Osthi Official website

Osthi

'Osthi' is a complete mass film, which will be neatly packaged with classy elements as well. It will be a complete treat for film buffs", said STR aka Silambarasan, the protagonist of the movie.

Talking to journalists in Chennai Thursday night, the actor said: "The film will live up to its name. It will be Osthi in all aspects. I am happy to play a police officer for the first time in my acting career."

Director Dharani said, "I thank Simbu for the kind of co-operation he has given for the film. He was ready to do anything to get his act right. Richa Gangopadhyay will make it big in Kollywood. So will Thaman, the music composer."

Produced by T Ramesh of Balaji Real Media in association with Reliance Entertainment, 'Osthi' has 'Jithan' Ramesh, VTV Ganesh, Sonu Sood and Saranya Ponvannan in pivotal roles. It is getting ready to hit the screens in November.

Pondati Lyrics


ஏ வாடி வாடி வாடி வாடி க்யூட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாட்டேன்
நீ இல்லாட்டி
அடி வாடி வாடி வாடி வாடி ஹாட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாட்டேன்
நீ இல்லாட்டி
பொண்டாட்டி அடி நீ தானே ஏன் ஸ்வீட்டி
ஐ லவ் யு டில் யு ஆர் ஏ பாட்டி
தேவையில்ல வப்பாட்டி
பொண்டாட்டி அடி நீ தானே ஏன் ஸ்வீட்டி
ஐ லவ் யு டில் யு ஆர் ஏ பாட்டி
தேவையில்ல வப்பாட்டி
நல்லா கணவனா நான் இருப்பேன்
ஒரு உத்தமான நடப்பேன்
உன் தொல்லை எல்லாம் பொறுப்பேன்
உன் கஷ்டத்தா நான் குறைப்பேன்
உன் கண் கலங்கா விட மாட்டேன்
ஏ வாடி வாடி வாடி வாடி க்யூட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாடேன்
நீ இல்லாட்டி
அடி வாடி வாடி வாடி வாடி ஹாட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாடேன்
நீ இல்லாட்டி
பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி …
காபிக்குடுத்து காலையிலே
நானே உன்னை எழுப்பிவிடுவேன்
சமைக்க தெரியலைன்னா
நானே சமையல் செஞ்சு
உனக்கு உட்டி விடுவேன்
உன்னா நான் என்னிக்குமே
சந்தேகபாட மாட்டேன்
என்னா நீ சந்தேகபடும்
மாதிரி நடக்கமாட்டேன்
உன் உயிரா நான் இருப்பேன்
என் உயிரா உன்னா நினைப்பேன்
என் நெஞ்சிலே உன்னா சும்மாப்பேன்
உன்னா டெய்லி நானும் ரசிப்பேன்
உன் நிழலா போல நான் இருப்பேன்
வாடி வாடி வாடி வாடி க்யூட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாடேன்
நீ இல்லாட்டி
அடி வாடி அடி வாடி என் ஹாட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாடேன்
நீ இல்லாட்டி டி டி
என் பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி
வேணா வப்பாட்டி வப்பாட்டி வப்பாட்டி வப்பாட்டி
பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி…
உன்னக்கு முன்னாடி சத்தியமா
என் உசுரு என்ன விடாது
என்னா நான் போயிட்டா
உன்னா யாரும் விதவையா
பார்க்ககூடாது
என்னா விட்ட உன்னா
எவன்டி பார்த்துப்பான்
நல்லா பார்த்துப்பன் சொல்லி
பொய்யா நடிப்பான்
ஒரு தகப்பான் போல இருப்பேன்
ஒரு தாய்யா போலவும் இருப்பேன்
ஒரு நண்பன் போல நடப்பான்
அந்த கடவுள் போல காப்பேன்
உன் குழத்தையாவும் நான் போறப்பன்
ஏ வாடி வாடி வாடி வாடி க்யூட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாடேன்
நீ இல்லாட்டி
அடி வாடி அடி வாடி என் ஹாட் பொண்டாட்டி
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்கா மாடேன்
நீ இல்லாட்டி டி டி
என் பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி
ஐ லவ் யு டில் யு ஆர் ஏ பாட்டி
என் பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி
எனக்கு தேவையில்ல வப்பாட்டி வப்பாட்டி
ஐ லவ் யு டி மை பொண்டாட்டி
***************************
Eh
Vadi Vadi Vadi Vadi Cute Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati
Adi
Vadi Vadi Vadi Vadi Hot Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati
Pondaati Adi Nee Dhaney Yen Sweety
I Love U Till Ur a Paati
Thevayilla Vappati
Pondaati Adi Nee Dhaney Yen Sweety
I Love U Till Ur a Paati
Thevayilla Vappati
Nalla Kanavana Naa Irupaen
Oru Uththamana Nadappen
Un Thollai Ellam Poruppen
Un Kastaththa Naan Koraipen
Un Kann Kalanga Vida Matten
Vadi Vadi Vadi Vadi Cute Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati
Adi Vadi Vadi Vadi Vadi Hot Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati
Pondatti Pondatti…
Coffee Kudthu Kalaiyile
Naane unnai Ezhuppividuven
Samaikka theriyalainna
Naane samaiyal senchu
Unnakku utti viduven
Unna Naan Ennikkume
Sandekapada Matten
Enna Ne Sandekapadum
Mathiri Nadakkamatten
Un Uyiraa Naan Iruppen
En Uyiraa Unna Ninaippen
En Nenjile Unna Summappen
Unna Daily Naanum Rasippen
Un Nizhala Pola Naan Iruppen
Vadi Vadi Vadi Vadi Cute Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati
Adi Vadi Adi Vadi En Hot Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati ti ti
En Pondatti Pondatti Pondatti Pondatti
Venna Vappati Vappati Vappati Vappati
Pondatti Pondatti…
Unnakku Munnadi Sathiyama
En Usuru Enna Vidathu
Enna Naan Poiytta
Unna Yaarum Vidavaiya
Paarkkakudathu
Enna vitta unna
Evandi parththuppaan
Nalla Parththupan Solli
Poiyya Nadippan
Oru Thagappan Pola Iruppen
Oru Thaiyaa Polavum Iruppen
Oru Nanban Pola Nadappan
Antha Kadavul Pola kappan
Un kuzhandhaiyavum naan porappen
Eh Vadi Vadi Vadi Vadi Cute Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati
Adi Vadi Adi Vadi En Hot Pondatti
Naan Thanga Maatten Thunga Maatten
Nee Illati ti ti
En Pondatti Pondatti
I Love U Till Ur a Paati
En Pondatti Pondatti
Enakku Thevaiyilla Vapatti Vapatti
I Love U Di My Pondatti